Trang chủ / Viễn thông / Dịch vụ ứng tiền (Airtime Credit)

Dịch vụ ứng tiền (Airtime Credit)

10:47:04 05/12/2016

Dịch vụ Airtime Credit là dịch vụ cho phép khách hàng ứng tiền để tiêu dùng thoại, SMS và data trước khi số dư tài khoản gốc điện thoại đã hết. Dịch vụ cho phép thuê bao sử dụng dịch vụ để ứng một khoản tiền để sử dụng khi tiêu dùng hết tài khoản gốc. Khoản tiền vay này sẽ được cộng vào tài khoản có số dư thấp nhất tại thời điểm khách hàng yêu cầu ứng tiền. Các dịch vụ được phép sử dụng: thoại nội mạng/ ngoại mạng, SMS nội mạng/ngoại mạng, quốc tế; data và các tiêu dùng dịch vụ VAS. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ qua các kênh sau: SMS/USSD. Số tiền khách hàng được ứng  dựa vào giá trị ARPU trung bình của khách hàng trong 3 tháng gần nhất. Khi tài khoản của Khách hàng dưới ngưỡng, hệ thống Airtime Credit sẽ phân tích Profile khách hàng và tự động gửi tin nhắn thống báo/ hướng dẫn khách hàng ứng tiền theo mức phù hợp.

Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng
  • Tăng doanh thu từ việc khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Tăng sự trung thành của khách hàng vì đã cung cấp những dịch vụ đem lại lợi ích cho khách hàng
  • Nâng cấp hình ảnh, thương hiệu thông qua việc cung cấp dịch vụ
  • Giảm số lượng khách hàng rời mạng

Công ty FTL xây dựng dịch vụ Airtime Credit bằng công nghệ Java.  Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông. Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn