Trang chủ / Ngân hàng / Ngân hàng di động đa nền MFS

Ngân hàng di động đa nền MFS

13:54:20 16/08/2021

“Hệ thống Ngân hàng di động đa nền MFS” nhằm mục đích cho phép người sử dụng thực hiện giao dịch trên tài khoản (hoặc trên trên hệ thống tài khoản ảo nếu cần) thông qua thiết bị di động một cách an toàn, dễ dàng và thuận tiện. Kênh giao dịch đa dạng đáp ứng tất cả các yêu cầu khi khách hàng sử dụng điện thoại di động, bao gồm các kênh: SMS, MMS, USSD, STK, Mobile Portal, Mobile Client, IVR.

Lợi ích của MFS

  • Hệ thống Mobile Finance System (MFS) được  xây dựng với mục đích đem lại các lợi ích kinh doanh, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về mặt thời gian cũng như công sức giúp hạn chế được chi phí và không ít rủi ro khi giao dịch trên tài khoản di động.
  • Ngoài ra hệ thống MFS còn mang lại nhiều lợi ích cho ngân hàng, mạng viễn thông thúc đẩy tiêu dùng mang lại doanh thu lớn cho các đơn vị, tổ chức và người tiêu dùng.
  • Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và dịch vụ Ngân hàng chuyên nghiệp, Dịch vụ Smart Banking đem lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới về các dịch vụ ngân hàng.
  • Các dịch vụ của nhà mạng hiện nay đã rất đa dạng, việc phát triển thêm hệ thống MFS nhằm góp phần đa dạng hóa dịch vụ, giúp cho khách hàng có thêm sự lựa chọn trong việc Thanh toán qua di động.
  • Hệ thống hỗ trợ người dùng một cách tối đa các thao tác thực hiện, với các dịch vụ đa dạng như Tra cứu thông tin về số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, tỷ giá, điểm đặt máy ATM; Chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng; Nạp tiền, Thanh toán hóa đơn trả sau; Thanh toán hàng hóa, dịch vụ….
  • Hỗ trợ xem Log online và có cơ chế cảnh báo với các lỗi giao dịch, lỗi hệ thống.
  • Cung cấp các dịch vụ đa nền, tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hệ thống sẵn có của Vinaphone.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu về mục đích đem lại các lợi ích kinh doanh, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về mặt thời gian cũng như công sức giúp hạn chế được chi phí và không ít  rủi ro khi giao dịch trên tài khoản di động. Đồng thời đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Bên cạnh đó, việc triển khai dịch vụ trên diện rộng sẽ góp phần giảm bớt các chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển và quản lý tiền mặt”.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Bài viết liên quan