Trang chủ / Viễn thông / Hệ thống kinh doanh SMS Brandname

Hệ thống kinh doanh SMS Brandname

15:10:28 17/08/2021

Hệ thống phần mềm nâng cấp đáp ứng đầy đủ các tính năng của hệ thống hiện tại và đáp ứng được các tính năng mới cần bổ sung cũng như đáp ứng các yêu cầu về quản lý dịch vụ SMS Brandname theo Nghị định 91/2020/NĐ-CP ngày 14/08/2020 về việc Chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác. Hệ thống hỗ trợ chặn các tin nhắn giống nhau gửi đến nhiều thuê bao cùng một lúc và cung cấp giao diện khai báo cáo. Hệ thống cung cấp các giải pháp SMS Order và USSD Push. Trong quá trình khai thác, hệ thống đã được sửa chữa, hoàn thiện các tính năng sau giúp đẩy nhanh tốc độ, khả năng xử lý:

  • Hỗ trợ kết nối với đối tác bán SMS Brandname liên mạng, cho phép cập nhật và nhắn tin cho thuê bao MNP

  • Quản lý đối tác theo từng phương thức kết nối cho phép nhắn tin với bản tin OTP xác thực của ngân hàng

  • Quản lý nội dung tin nhắn với bản tin OTP xác thực của ngân hàng

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi về kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh  nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định  khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan