Trang chủ / Khối chính phủ / Phần mềm quản lý quân tư trang

Phần mềm quản lý quân tư trang

11:35:50 30/06/2021

Năm 2019, FTL rất hân hạnh khi được xây dựng phần mềm quản lý quân tư trang cho khách hàng. Phần mềm của chúng tôi được xây dựng nhằm lưu trữ dữ liệu quân tư trang xuất kho nhập kho cho từng đơn vị cụ thể. Hệ thống phần mềm đem lại hiệu quả tốt ưu trong các công việc:

  • Tự động hóa việc quản lý quân tư trang của đơn vị

  • Hỗ trợ xuất/nhập/in ấn phiếu xuất kho nhập kho

  • Báo cáo thống kê theo thời gian, theo đơn vị các quân tư trang xuất nhập kho

Phần mềm quản lý quân tư trang được Công ty FTL xây dựng bằng ngôn ngữ Java. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi về kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Bài viết liên quan