Trang chủ / Viễn thông / Giải pháp VAS-SMS

Giải pháp VAS-SMS

12:09:19 07/12/2016

Trong vài năm trở lại đây, dịch vụ tin nhắn này bùng nổ một cách đáng kinh ngạc. Rất nhiều ứng dụng liên quan tới SMS đã được giới thiệu bởi nhiều nhà cung cấp giải pháp công nghệ và dịch vụ khác nhau trên toàn thế giới như mobile banking, SMS chat, dịch vụ giải trí, mobile payment, mobile banking…

Một vấn đề đặt ra đối với các nhà cung cấp dịch vụ mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các dịch vụ SMS là việc cần thiết phải có một giải pháp xây dựng nhanh chóng nền tảng để đáp ứng các dịch vụ dựa trên nền SMS, đồng thời giải pháp đưa ra phải linh hoạt, hiệu quả, dễ dàng xây dựng và tích hợp thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khác, đáp ứng  việc thay đổi nhanh chóng các dịch vụ và chiến lược kinh doanh của nhà cung cấp dịch vụ, tiết kiệm thời gian và kinh phí.

VAS SMS là một giải pháp tổng thể ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu trên. Đây là một giải pháp được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật mạnh của FTL, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống SMS gateway và các dịch vụ liên quan. Giải pháp đã được triển khai cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ và mang lại lợi ích lớn cho nhà cung cấp dịch vụ.

Hệ thống có khả năng mở rộng dễ dàng bằng cách xây dựng thêm các dịch vụ khác nhau vào hệ thống. Khác với một số giải pháp SMS gateway của một số nhà cung cấp khác, VAS SMS platform có khả năng định tuyến message theo số dịch vụ và mã lệnh, làm tăng hiệu quả và linh hoạt trong việc xử lý các message. Để tăng hiệu năng hoạt động của hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý lượng dữ liệu lớn, thời gian đáp ứng nhanh, SMS platform cho phép cài đặt các tiến trình trên các server khác nhau, chạy song song nhiều thể hiện của ứng dụng.

Các tiến trình xử lý chạy ngầm là một phần quan trọng của hệ thống. Các tiến trình xử lý dữ liệu được tối ưu hóa, đồng thời có khả năng chạy song song một lúc nhiều tiến trình xử lý, làm tăng tốc độ và hiệu năng xử lý dữ liệu của hệ thống.

Các tiến trình chạy ngầm được cung cấp ứng dụng quản lý dễ dàng với giao diện thân thiện. Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích giúp người quản trị dễ dàng theo dõi hoạt động của hệ thống, các thông báo, cảnh báo và xử lý các tác vụ cơ bản như đặt lịch, send mail để quản lý hoạt động của các tiến trình.

Các ứng dụng quản lý của hệ thống được xây dựng dựa trên công nghệ Java với giao diện thân thiện, các control dễ sử dụng. Ngoài ra các ứng dụng này đều được hỗ trợ đa ngôn ngữ. Hiện tại, hệ thống hỗ trợ English và Việt Nam nhưng có thể bổ sung thêm các ngôn ngữ khác nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra,  hệ thống có các tham số bảo mật và phân quyền nhiều cấp độ:

Phân quyền đến người sử dụng và nhóm người sử dụng

-  Phân quyền sử dụng các module chức năng của hệ thống

-  Phân quyền truy cập dữ liệu

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

 

Bài viết liên quan