Trang chủ / Viễn thông / Tra cứu SMS trên SMSC và SMPP Gateway

Tra cứu SMS trên SMSC và SMPP Gateway

11:41:26 07/12/2016

Hiện nay, việc lưu trữ các file CDR SMS, tra cứu SMS phục vụ giải quyết khiếu nại, đánh giá chất lượng tin nhắn trên các hướng nhắn tin MSC và khai thác số liệu SMS trên toàn mạng chưa có một hệ thống tập trung. Để tra cứu các số liệu trên, cán bộ phải tổng hợp số liệu sử dụng chức năng tra cứu SMS trên các hệ thống riêng rẽ đi theo các SMSC và SMPP Gateway khác nhau, việc này không hiệu quả và tốn nhiều thời gian, không đáp ứng được tính kịp thời của công việc.

Đồng thời số lượng SMS hàng ngày là rất lớn (trung bình mỗi ngày có khoảng hơn 120 triệu bản ghi MO và MT), do đó công tác tra cứu thông tin hỗ trợ giải quyết khiếu nại khách hàng, quản lý chất lượng nhắn tin trên từng hướng kết nối của từng tổng đài, đánh giá chất lượng các hướng nhắn tin, phát hiện sớm các lỗi tiềm năng, hỗ trợ kinh doanh tin nhắn thực hiện theo phương pháp hiện tại cũng vì thế trở nên khó khăn hơn.

Với giải pháp sửa chữa chức năng tra cứu SMS trên các hệ thống SMSC và SMPP Gateway của Công ty CP Công nghệ Tài chính Viễn thông FTL sẽ tối ưu hệ thống như trên giúp cho việc tra cứu, giải quyết khiếu nại khách hàng đồng thời phục vụ mục tiêu thiết lập một mô hình lưu trữ dữ liệu SMS tập trung hỗ trợ việc thống kê, báo cáo các dịch vụ liên quan SMS, phân tích số liệu,v.v…         

Các hệ thống SMSC và SMPP Gateway được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java, Cơ sở dữ liệu (CSDL) sử dụng hệ CSDL Oracle 11G. FTL hiện đang làm chủ công nghệ xây dựng hệ thống này. Cán bộ kỹ thuật của FTL 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan