Trang chủ / Viễn thông / Sửa chữa hệ thống phân tích số liệu

Sửa chữa hệ thống phân tích số liệu

16:31:45 14/09/2021

Phương án “Sửa chữa hệ thống phân tích số liệu các dịch vụ GTGT năm 2021” của FTL nhằm mục tiêu giải quyết các vấn đề vận hành hệ thống của Khách hàng như:

  • Giám sát được việc cộng thưởng cho các Chương trình khuyến mãi (CTKM) đơn lẻ đảm bảo việc cộng thưởng cho khách hàng dùng nguồn chi phí của đối tác được cộng đúng và đủ, tránh phát sinh khiếu nại, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Giám sát được việc cộng thưởng cho các CTKM combo từ 2 dịch vụ trở lên.
  • Đưa ra cảnh báo giám sát cho các đơn vị kinh doanh biết được việc đối tác có cộng thưởng cho khách hàng hay không, có cộng đủ và đúng hay không.
  • Tính toán được doanh thu của tập thuê bao tham gia CTKM để từ đó kinh doanh có thể đánh giá được hiệu quả của CTKM.
  • Quản lý và đánh giá được toàn bộ các CTKM một cách tổng thế theo từng nhóm dịch vụ. 
  • Cần tự động gửi email báo cáo hàng ngày theo yêu cầu.

Hệ thống phân tích số liệu các dịch vụ GTGT được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java và việc sửa chữa hệ thống được các kỹ sư Java đảm nhiệm. Chúng tôi tự hào hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông. Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Bài viết liên quan