Trang chủ / Viễn thông / Hệ thống quản lý tin nhắn quảng cáo

Hệ thống quản lý tin nhắn quảng cáo

15:05:32 17/08/2021

Hệ thống phần mềm nâng cấp đáp ứng đầy đủ các tính năng của hệ thống hiện tại và đáp ứng được các tính năng phần mềm, hệ thống hỗ trợ phân loại, quản lý tin nhắn quảng cáo. Hệ thống cho phép người dùng khai báo mức độ ưu tiên cho chương trình nhắn tin gồm: Rất khẩn cấp, khẩn cấp, không khẩn cấp. Ngoài ra, hệ thống có ứng dụng hỗ trợ tạo những mẫu tin nhắn mẫu. Nội dung tin nhắn mẫu không giới hạn số lượng, hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nội dung mẫu tin nhắn đã được tạo.

Trong quá trình khai thác, hệ thống đã được sửa chữa, hoàn thiện các tính năng sau giúp đẩy nhanh tốc độ, khả năng xử lý:

  • Chức năng quản lý chương trình nhắn tin cho phép lựa chọn thời điểm cập nhật file của chương trình nhắn tin

  • Tự động kết xuất danh sách nhắn tin theo đối tượng, tự động chia nhỏ các file có dữ liệu lớn

  • Hệ thống cho phép hệ thống khác kết nối trực tiếp với module nhắn tin của hệ thống qua API để gửi SMS

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định  khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài viết liên quan