Trang chủ / Viễn thông / Hệ thống hỗ trợ hoạt động kinh doanh

Hệ thống hỗ trợ hoạt động kinh doanh

10:49:04 05/12/2016

Ngày nay, Công nghệ phát triển vượt bậc giúp con người có nhiều kênh kết nối với nhau như nhắn tin SMS, gọi điện, email…Nhờ sự phát triển này, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng qua nhiều cách, tăng hiệu quả kinh doanh. Công ty FTL chúng tôi tự hào đã xây dựng và quản lý hệ thống hỗ trợ kinh doanh trên SMS, SMS Brandname từ năm 2011.

Hệ thống của chúng tôi được tạo ra nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của nhà mạng các công việc:

  • Hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng gồm (thông tin chung công ty, mã số thuế, tài khoản gửi tin)
  • Quản lý các brandname khách hàng đăng ký, phân quyền đến từng tài khoản của khách hàng
  • Quản lý đơn hàng với tài khoản trả trước, thông tin thanh toán với cuối kỳ với tài khoản trả sau
  • Hỗ trợ gửi tin đến tất cả các nhà mạng, nhận diện được số thuê bao chuyển mạng để gửi tin.
  • Quản lý quy trình gửi tin tùy chọn: CSKH/QC, USSD, SMS order
  • Lưu giữ toàn bộ thông tin lịch gửi, mẫu tin
  • Tùy vào nhu cầu từng loại tin, hệ thống hỗ trợ việc duyệt tin QC, gửi tin realtime với tin CSKH

Hệ thống có khả năng quản lý phân quyền theo các cấp: Trung tâm, Công ty khu vực, nhân viên kinh doanh, Đại lý, khách hàng lẻ và phân quyền chức năng và dữ liệu cho các cấp được tạo và duyệt nội dung từng chức năng. Ngoài ra, hệ thống còn có thể mô hình hóa việc tạo và duyệt  nội dung các Brandname, đơn hàng, mẫu tin gửi, lịch gửi tin. Đặc biệt còn hỗ trợ khách hàng khai báo mẩu tin nhắn, hướng KH gửi tin theo mẫu tin khai báo chuẩn regex, có qua kiểm duyệt của các cấp quản lý.

Phần mềm hệ thống hỗ trợ trừ cước realtime các đơn hàng hàng sau khi gửi tin thành công

Năng lực xử lý của hệ thống TPS có thể đạt tới 28520 sms/giây, được chia ra làm nhiều cổng SMSC để tránh tối đa tình trạng nghẽn mạng trong quá trình gửi tin.

Hệ thống có thể báo cáo, biểu đồ chi tiết theo nhiều tiêu chí khác nhau, khoảng thời gian khác nhau, trợ tính hoa hồng cho nhân viên kinh doanh quản lý các Khách hàng lẻ của họ

Hệ thống SMS Brandname sử dụng ngôn ngữ lập trình Java, Cơ sở dữ liệu (CSDL) sử dụng hệ CSDL Oracle 11G. FTL hiện đang làm chủ công nghệ xây dựng hệ thống này. Cán bộ kỹ thuật của FTL 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh  nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định  khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!