Trang chủ / Sản phẩm / Giải pháp dịch vụ Data Credit

Giải pháp dịch vụ Data Credit

10:45:23 05/12/2016

Dịch vụ ứng data tốc độ cao cho phép thuê bao trả trước có thế ứng dung lượng tốc độ cao để có thể thực hiện truy cập Internet. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ qua các kênh sau: SMS/USSD/WAP

Dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng như:

  • Đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng

  • Tăng doanh thu từ việc khách hàng sử dụng dịch vụ

  • Tăng sự trung thành của khách hàng vì đã cung cấp những dịch vụ đem lại lợi ích cho khách hàng

  • Nâng cấp hình ảnh, thương hiệu thông qua việc cung cấp dịch vụ

  • Giảm số lượng khách hàng rời mạng

Dịch vụ ứng data được Công ty FTL xây dựng bằng ngôn ngữ Java. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi về kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn