Trang chủ / Viễn thông / Giải pháp Voice Broadcast System (VBS)

Giải pháp Voice Broadcast System (VBS)

10:46:22 05/12/2016

Voice Broadcast là hệ thống hỗ trợ công việc truyền thông thông tin tới các thuê bao của nhà mạng cũng như của một dịch vụ nhất định qua hình thức Voice. Hệ thống cho phép người quản trị biên tập kịch bản và thực hiện lập lịch gọi ra cho một tập danh danh sách khách hàng. Khách hàng nhận cuộc gọi sẽ nghe được thông tin truyền thông và có thể thực hiện các thao tác phím bấm theo hướng dẫn để thực hiện các thao tác mà việc truyền thông mong muốn.

Hệ thống là công cụ hữu ích cho các CP của nhà mạng có nhu cầu thuê tài nguyên VBS để truyền thông dịch vụ, doanh nghiệp sử dụng VBS để cho mục đích kinh doanh với nhiều lợi ích dưới đây:

 • Đối với nhà mạng:

 • Mở ra một kênh truyền thông mới linh loạt

 • Đa dạng hóa kênh truyền thông

 • Tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ

 •  Tăng doanh thu từ các dịch vụ

 • Truyền thông được nhiều dịch vụ mới đến khách hàng

 • Đối với CP/ Doanh nghiệp

 • Thêm một kênh truyền thông mới

 • Tăng hiệu quả kinh doanh từ đó tăng doanh thu.

 • Quảng bá được sản phẩm tới khách hàng

 • Truyền thông được dịch vụ tới khách hàng

Voice Broadcast được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java, Cơ sở dữ liệu (CSDL) sử dụng hệ CSDL Oracle 11G. FTL hiện đang làm chủ công nghệ xây dựng hệ thống này. Cán bộ kỹ thuật của FTL 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!