Trang chủ / Viễn thông / Hệ thống xây dựng trò chơi tương tác

Hệ thống xây dựng trò chơi tương tác

10:48:28 05/12/2016

Hệ thống xây dựng trò chơi tương tác trên LiveInfo/SMS/MMS/USSD/WAP (UISP) có khả năng xây dựng cổng kết nối tập trung tiếp nhận đăng ký, hủy dịch vụ trò chơi do bên thứ 3 cung cấp với các mục đích:

o Quản lý thuê bao, gói cước, kết quả của thuê bao tham gia các trò chơi tương tác (các trò chơi mới và chương trình khuyến mại SMS trúng thưởng) bao gồm: Quản lý gói cước, thực hiện gia hạn, cộng điểm thưởng và sinh mã dự thưởng (tùy thuộc vào kịch bản chương trình);

o Tăng tính năng động, phong phú trong kịch bản trò chơi tương tác

o Quản lý tập trung

o Tăng tính bảo mật, an toàn thông tin cho hệ thống trò chơi tương tác và các dịch vụ do bên thứ 3 cung cấp

o Tăng năng lực xử lý:

       +  Năng lực xử lý SMS: 600 TPS

       + Năng lực trừ cước: 100 TPS

Hệ thống xây dựng trò chơi tương tác trên LiveInfo/SMS/MMS/USSD/WAP (UISP) được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java. FTL hiện đang làm chủ công nghệ xây dựng hệ thống này. Cán bộ kỹ thuật của FTL 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi về kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!