Trang chủ / Viễn thông / Hệ thống SARS

Hệ thống SARS

15:31:01 07/12/2016

Hệ thống theo dõi, phân tích các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng và dự báo biến động thuê bao (SARS) là một hệ thống dữ liệu tập trung phục vụ cho công tác khai thác số liệu thuê bao. Hệ thống đáp ứng các mục tiêu của chủ đầu tư:

  • Tính chính xác và kịp thời của số liệu thuê bao. Trong đó cụ thể số liệu của hệ thống đảm bảo độ trễ là 1 ngày so với các hệ thống kinh doanh thực.
  • Tốc độ tổng hợp số liệu: số liệu tổng hợp kịp thời với thời gian trễ nhiều nhất là một ngày so với hệ thống kinh doanh thật.
  • Tốc độ các báo cáo phân tích dưới 5 phút/1 báo cáo.
  • Dự đoán tương đối chính xác tình hình biến động thuê bao

Số liệu thu thập từ các hệ thống dùng cơ chế truyền, nhận file FTP. Hệ thống Convert file, chuẩn hóa số liệu. Dữ liệu convert được import vào Database phục vụ cho việc tổng hợp số liệu. Công nghệ JDBC, Oracle Loader đảm bảo tốc độ import số liệu lớn. Công nghệ In-Memory đảm bảo tốc độ xử lý cho việc tổng hợp số liệu hệ thống.

Hệ thống được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông. Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Bài viết liên quan