Trang chủ / Ngân hàng / Offline Banking Gateway

Offline Banking Gateway

10:20:13 08/12/2016

Trong quá trình chạy batch, các ngân hàng thường gặp phải một số lỗi như thời gian xử lý khá lâu, hệ thống chạy hàng ngày, điều này sẽ tạo làm tạm dừng các dịch vụ ngân hàng đang cung cấp như hệ thống ATM, các giao dịch cần tác động vào core. Vậy giải pháp đặt ra là gì? Liệu giải pháp có mang lại độ an toàn, ổn định và hiệu năng cao?

Để khắc phục tình trạng trên, Công ty CP Công nghệ Tài chính Viễn thông FTL đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình trạng trên giúp hệ thống có thể truy cập trực tiếp vào Account Database (tùy thuộc vào mỗi hệ thống core khác nhau), không giao tiếp thông qua Host bằng cách truy cập, thao tác vào Account thông qua thông tin Account đã được backup. Ngoài ra, giải pháp giúp lưu trữ các giao dịch “Offline”, sau đó đồng bộ các lệnh vào host bằng cách lưu ra file, lưu vào database hoặc lưu lịch sử giao dịch (transaction). Giải pháp cũng hỗ trợ các kênh kết nối từ bên ngoài như Web Service, Plain Socket, SML,v.v..

Với tất cả các giải pháp trên sẽ giúp duy trì các giao dịch ngân hàng 24/7. Điều này đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, giải pháp cũng mang lại độ an toàn cho các giao tiếp thông qua SSL, giúp ổn định và nâng cao hiệu năng cho các tiến trình chạy song song. Giải pháp còn đáp ứng các kết nối bên ngoài như gateway kết nối với các hệ thống thanh toán, thu phí, v.v. và khả năng sử dụng lại cao.

Giải pháp được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông. Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: 0839600344

Fanpage: FTL

 

Bài viết liên quan