Trang chủ / Sản phẩm / Offline Banking Gateway

Offline Banking Gateway

10:20:13 08/12/2016

Trong quá trình chạy batch, các ngân hàng thường gặp phải một số lỗi như thời gian xử lý khá lâu, hệ thống chạy hàng ngày, điều này sẽ tạo làm tạm dừng các dịch vụ ngân hàng đang cung cấp như hệ thống ATM, các giao dịch cần tác động vào core. Vậy giải pháp đặt ra là gì? Liệu giải pháp có mang lại độ an toàn, ổn định và hiệu năng cao?

Để khắc phục tình trạng trên, Công ty CP Công nghệ Tài chính Viễn thông FTL đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình trạng trên giúp hệ thống có thể truy cập trực tiếp vào Account Database (tùy thuộc vào mỗi hệ thống core khác nhau), không giao tiếp thông qua Host bằng cách truy cập, thao tác vào Account thông qua thông tin Account đã được backup. Ngoài ra, giải pháp giúp lưu trữ các giao dịch “Offline”, sau đó đồng bộ các lệnh vào host bằng cách lưu ra file, lưu vào database hoặc lưu lịch sử giao dịch (transaction). Giải pháp cũng hỗ trợ các kênh kết nối từ bên ngoài như Web Service, Plain Socket, SML,v.v..

Với tất cả các giải pháp trên sẽ giúp duy trì các giao dịch ngân hàng 24/7. Điều này đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, giải pháp cũng mang lại độ an toàn cho các giao tiếp thông qua SSL, giúp ổn định và nâng cao hiệu năng cho các tiến trình chạy song song. Giải pháp còn đáp ứng các kết nối bên ngoài như gateway kết nối với các hệ thống thanh toán, thu phí, v.v. và khả năng sử dụng lại cao.

 

 

Bài viết liên quan