Trang chủ / Khối chính phủ / Phần mềm nội bộ hệ thống đồng bộ dữ liệu

Phần mềm nội bộ hệ thống đồng bộ dữ liệu

09:39:58 28/10/2021

Năm 2021, Công ty FTL trúng thầu gói xây dựng phần mềm nội bộ hệ thống đồng bộ dữ liệu giữa các hệ thống. Phần mềm của chúng tôi đã hoàn thiện, bổ sung mới các chức năng cho hệ thống làm hài lòng khách hàng như sau:

  • Hệ thống Nghiên cứu phụ tải quản lý dữ liệu biểu đồ phụ tải các khách hàng và khớp sản lượng thương phẩm hàng tháng, góp phần kiểm soát được những biểu đồ có sản lượng cao bất thường nâng cao hiệu quả trong công tác kinh doanh và phục vụ khách hàng.
  • Hệ thống Điều chỉnh phụ tải có khả năng liên kết dữ liệu, tích hợp mở rộng chức năng với các hệ thống phần mềm ứng dụng khác khi có yêu cầu.
  • Hệ thống Quản lý thông tin mất điện mở rộng bổ sung tính năng mới đảm bảo tính thống nhất đúng yêu cầu của việc quản lý mất điện và tính toán chỉ số độ tin cậy cũng như tương thích với các modul khác của hệ thống.
  • Hệ thống thu thập dữ liệu đo xa có giao diện thân thiện, các chức năng dễ sử dụng với người dùng, ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Việt.

Phần mềm nội bộ hệ thống đồng bộ dữ liệu sử dụng ngôn ngữ lập trình Java. FTL hiện đang làm chủ ngôn ngữ lập trình Java. Cán bộ kỹ thuật của FTL 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân viên chuyển giao được đào tạo bài bản cùng với kinh  nghiệm triển khai cho rất nhiều khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định  khách hàng có thể sử dụng và khai thác chương trình một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Bài viết liên quan