Trang chủ / Viễn thông / Giải pháp khai thác nguồn dữ liệu

Giải pháp khai thác nguồn dữ liệu

16:44:11 06/05/2020

FTL hân hạnh đem tới cho nhà mạng giải pháp khai thác nguồn dữ liệu Tapping IN và PS CORE  hết data phục vụ truyền thông (hệ thống)

Hệ thống của chúng tôi có khả năng nhận các bản tin hết dung lượng để phục vụ truyền thông. Sau đó, Module gửi tin nhắn truyền thông đến thuê bao hết dung lượng nhằm thực hiện truyền thông đến các thuê bao hết dung lượng vừa nhận về của dịch vụ nào đó.

Ngoài ra, hệ thống có thể tiếp nhận dữ liệu mã hóa từ hệ thống Tapping IN để phục vụ truyền thông kịp thời đến khách hàng và lắng nghe sự kiện (hành vi khách hàng) từ hệ thống Tapping IN qua API, dữ liệu thuê bao được mã hóa với ID. Nội dung tin nhắn theo kịch bản đã được khai báo.

Giải pháp khai thác nguồn dữ liệu Tapping IN và PS CORE được xây dựng toàn bộ bằng ngôn ngữ lập trình Java. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông. Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Bài viết liên quan