Trang chủ / Viễn thông / Giám sát lưu lượng thoại các dịch vụ

Giám sát lưu lượng thoại các dịch vụ

11:40:11 26/02/2020

Giải pháp kỹ thuật giám sát lưu lượng thoại các dịch vụ kết nối tổng đài (hệ thống giám sát) được xây dựng nhằm thực hiện các công việc như sau:

  • Hệ thống giám sát dữ liệu thu thập thông tin CDR cuộc gọi của toàn bộ các hướng kết nối thoại của các dịch vụ tổng đài (không bao gồm CDR các cuộc gọi từ khách hàng tới khách hàng thông thường). Các dữ liệu này được hệ thống của nhà mạng thu thập và giải mã từ dữ liệu gốc trên các MSC/GMSC.
  • Hệ thống giám sát thu thập thông tin thuê bao của dịch vụ: Thời điểm đăng ký; gói cước thuê bao sử dụng, thời gian hủy dịch vụ, thuê bao con, lưu lượng miễn phí, lưu lượng tính phí thoại của gói cước,…
  • Hệ thống giám sát được nạp sẵn thông tin phương pháp tính, kịch bản giám sát lưu lượng.
  • Hệ thống thực hiện thống kê các sản lượng thoại dựa trên thông tin: CDR; thông tin thuê bao; kịch bản dịch vụ đã được nạp sản và đưa ra các báo cáo
  • Hệ thống thực hiện cảnh báo tới người quản trị khi có vấn đề phát sinh bất thường khác với quy định của kịch bản dịch vụ đã được định nghĩa. ​

Hệ thống được trang bị bao gồm các tính năng thu thập thông tin dữ liệu, quản lý kịch bản dịch vụ, thuê bao, người dùng, giám sát cảnh bảo, tổng hợp dữ liệu, báo cáo và có thể tích hợp các hệ thống khác.

Hệ thống sau vận hành được nhà mạng MobiFone đánh giá là giải pháp tối ưu giám sát lưu lượng thoại các dịch vụ kết nối tổng đài.

Giải pháp được xây dựng hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình Java. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông. Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi  về  kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong  mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

 

Bài viết liên quan