Trang chủ / Viễn thông / Giải pháp phần mềm đào tạo cho Chatbot

Giải pháp phần mềm đào tạo cho Chatbot

16:37:55 25/02/2020

Chatbot là một chương trình kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để tương tác với con người. Công cụ này thay thế cho nhân viên để tư vấn trả lời những gì khách hàng thắc mắc. Chatbot thường trao đổi với người dùng qua hình thức tin nhắn (Textual) hoặc âm thanh (Audiotory). FTL rất tự hào đang cung cấp giải pháp hướng dẫn sử dụng dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng qua hình thức tương tác ChatBot.

Giải pháp được xây dựng nhằm mục đích tiếp tục hướng dẫn sử dụng dịch vụ qua Chatbot cho 30 dịch vụ đã thực hiện năm 2018 và tối thiểu 4 dịch vụ mới cung cấp trong năm 2019

Hệ thống Chatbot đảm bảo khả năng truy cập và xử lý 2.000 khách hàng cùng tương tác tại một thời điểm. Ban quản trị có thể liên tục bổ sung thêm các dữ liệu để ChatBot ngày càng hoàn thiện hơn: dữ liệu về dịch vụ  Đa phương tiên và GTGT, dữ liệu về tình huống giao tiếp, dữ liệu huấn luyện cho ChatBot, dữ liệu thu thập được trong quá trình tương tác với khách hàng. Hệ thống này có thể tích hợp lên Cổng thông tin và Facebook chính thức của Khách hàng.

Giải pháp được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Java. Chúng tôi hiện đang có đội ngũ lập trình viên 100% thành thạo ngôn ngữ lập trình Java với 2-15 năm kinh nghiệm. CSDL được quản lý bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về SQL và cơ sở dữ liệu Oracle tốt nghiệp các trường CNTT, Điện tử Viễn thông. Cán bộ nhân viên FTL đều đã có kinh nghiệm về kinh doanh, xây dựng dự án cũng như giỏi về kỹ thuật, thực hiện xây dựng một số dự án lớn cho các ngân hàng, các doanh nghiệp viễn thông  trong và ngoài nước.

Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm 14 năm hoạt động (từ năm 2007) trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và cung cấp các dịch vụ phần mềm, tư vấn giải pháp công nghệ thông tin … Chúng tôi đã và đang thiết kế xây dựng hệ thống cho nhiều nhà mạng, ngân hàng, doanh nghiệp, công ty và tổ chức lớn như: Vinaphone, Viettel, MobiFone, TP Bank, Agribank, Maritime Bank, VIB, Tổng Cục kỹ thuật – Bộ Quốc Phòng…

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi, trong mọi thời điểm nhằm giúp khách hàng khắc phục các sự cố kịp thời nhất. Đảm bảo sản phẩm và dịch vụ bảo hành với mức độ cao nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng phần mềm theo yêu cầu của khách hàng, Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: (024) 320 69222

Fanpage: FTL

Email: ftl@ftl.vn

Bài viết liên quan