Trang chủ / Dịch vụ nội dung / Ô CHỮ BÍ MẬT

Ô CHỮ BÍ MẬT

17:34:29 06/12/2016

Ô chữ bí mật là hiện đang là game hot trong cộng đồng game nhưng chưa được triển khai trên các mạng di động. Đuổi hình bắt chữ là dịch vụ đơn giản, dễ chơi và mọi người đều có thể tham gia và mô phỏng Gameshow Đuổi hình bắt chữ trên truyền hình. Tham gia dịch vụ, thuê bao sẽ được tham gia trả dự đoán các ô chữ dựa trên các hình ảnh được cung cấp với các chủ đề như Văn hóa, Xã hội, Giải trí, Đời sống, Thể thao. Thuê bao có thể tham gia dự đoán để lật từng ô chữ cái đơn lẻ (trên SMS) hoặc có thể lật toàn bộ ô chữ (trên Wapsite) của chương trình. Khi đăng ký tham gia lần đầu tiên, thuê bao sẽ được tham gia chơi thử nghiệm 05 hình ảnh miễn phí ở các chủ đề khác nhau. Sau đó, hệ thống sẽ mời thuê bao tham gia để có cơ hội nhận các giải thưởng của chương trình.

Hình thức tham gia:

Tham gia dịch vụ, thuê bao sẽ được tham gia trả dự đoán 05 ô chữ bí mật/ngày dựa trên nội dung hình ảnh gửi về cho khách hàng khi tham gia qua wapsite hoặc qua nội dung text được gửi qua kênh SMS.

  • Qua kênh SMS: Nội dung câu hỏi sẽ được gửi dưới dạng text. Thuê bao có thể tham gia lật từng ô chữ cái đơn lẻ hoặc có thể lật toàn bộ ô chữ thông qua việc gửi tin nhắn đến đầu số 9023. Khi đăng ký tham gia lần đầu tiên, thuê bao sẽ được tham gia chơi thử nghiệm 05 ô chữ miễn phí ở các chủ đề khác nhau. Sau đó, hệ thống sẽ mời thuê bao tham gia để có cơ hội nhận các giải thưởng của chương trình. Đây là dịch vụ đơn giản, dễ chơi và mọi người đều có thể tham gia.
  • Qua kênh Wapsite (http://mwin.mobifone.com.vn/ochubimat): nội dung sẽ được hiển thị dưới dạng hình ảnh. Mỗi câu hỏi sẽ bao gồm từ 1 hình – 4 hình khác nhau. Thuê bao tham gia sẽ nhận được 05 hình ảnh mỗi ngày để tham gia dự đoán. Trong quá trình tham gia chơi, người chơi sẽ được cung cấp các chức năng gợi ý như mở 1 chữ cái hoặc đổi hình ảnh hoặc chia sẻ lên facebook để nhận được giúp đỡ từ bạn bè.

Bài viết liên quan